Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

THƯ GIỚI THIỆU

     Nhằm đa dạng hóa sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình thi công và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa công ty trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện (M&E).

     Lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chính của công ty chúng tôi là các sản phẩm chế tạo cơ khí phục vụ trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiêp như: Ty ren, Cùm treo, Cùm U, Kẹp xà gồ, Bulon, Tắc kê, Đai ốc (tán), Vít...và các sản phẩm gia công theo nhu cầu của khách hàng.

     Hiểu được tầm quan trọng, tính an toàn trong các công trình. Chúng tôi luôn lấy phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU” làm tôn chỉ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

     Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, có trình độ, giàu kinh nghiệm. Chính sách kinh doanh linh hoạt, quy mô sản xuất không ngừng cải tiến và mở rộng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.

     Qua đó thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trong trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

     Chúng tôi tri ân những Khách hàng đã lựa chọn chúng tôi như một đối tác dài hạn và vui mừng chào đón các Khách hàng, đối tác mới đến tham quan, tìm hiểu và hợp tác với công ty.

     Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng, Quý đối tác !

Facebook
Hotline: 0916253935
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0916253935 SMS: 0916253935
google-site-verification=LnoSMsH27voCOr3DXW-7dEugLQimiVhIZ2fn0I1kPX8